thiết kế 2 design

thiết kế phối cảnh 3d

akari city bình tân

đất nền vùng ven tphcm

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

bán đất bình dương

đất nền long an

lucky land

nguồn đèn led

www.canhoasahi.com.vn

www.canhotheprivia.com.vn

ghế nhựa

dự án de lagi

thiết kế nội thất

can ho binh tan gia re

căn hộ the privia khang điền

công ty mô hình kiến trúc

Thông tin chi tiết dự án Ak Neo tại đây: ak neo

đất bình dương

www.duanrichland.com

dự án glory heights nằm ngay trên trục đại lộ mua sắm Rodeo, kề cận trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, quảng trường Golden Eagle, vị trí lõi trung tâm đại đô thị Vinhomes Grand Park. xem thêm thông tin chi tiết dự án căn hộ Glory Heights tại đây: www.canhogloryheights.com.vn

Thông tin chi tiết tiến độ dự án căn hộ Glory Heights tại đây: https://canhogloryheights.com.vn/tien-do

Thông điệp Tổng giám đốc

 
 
Khởi đầu bằng cam kết chất lượng
 
Kính thưa quý vị!
 
Chính thức hoạt động từ năm 2015, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi là một thành viên của Kim Oanh Group – nhà phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu ở khu vực phía Nam. Tuy là một thương hiệu rất mới trên thị trường bất động sản nhưng với nguồn lực sẵn có và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, Thuận Lợi đang hướng với việc phát triển những khu đô thị mới được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở hạ tầng đạt chất lượng cao nhất, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của đất nước và mang lại cho người dân những không gian sống đầy đủ tiện ích, gần gũi môi trường thiên nhiên và an ninh được đảm bảo. 
 
Là doanh nghiệp mới tham gia thị trường nhưng Thuận Lợi đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự trẻ trung, được đào tạo bài bản, giàu nhiệt huyết và khát khao cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty nói riêng, thị trường bất động sản nói chung. Đặc biệt, bên cạnh việc ứng dụng các công nghệ hiện đại để tiết giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt trội, công tác quản lý hiệu quả, các đối tác đồng lòng hợp tác, hỗ trợ, Thuận Lợi còn được tích hợp về kinh nghiệm thị trường, quan hệ đối tác và tiềm lực tài chính hùng mạnh của hệ thống Kim Oanh Group, đảm bảo thực hiện tốt nhất các mục tiêu đề ra.
 
Thưa quý vị
Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản vừa bắt đầu thoát khỏi giai đoạn khó khăn, tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi hiểu rằng mình phải nỗ lực gấp bội mới có thể tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, phong phú của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi tâm nguyện sẽ nỗ lực cao nhất để giữ vững uy tín thông qua việc phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, minh bạch trong suốt quá trình hoạt động của mình.
 
Hiện nay, sau quá trình chuẩn bị từ khá lâu, Thuận Lợi đã tích lũy được quỹ đất gần 500 héc ta tập trung chủ yếu ở Bình Dương và Đồng Nai, đảm bảo phát triển một chuỗi dự án khu đô thị trong nhiều năm tới. Các dự án này đều nằm ở vị trí đắc địa, tốc độ đô thị hóa cao, cơ sở hạ tầng giao thông đã được Nhà nước đầu tư hoàn chỉnh và kết nối thông suốt, dân cư phát triển sầm uất, hứa hẹn cung cấp cho thị trường những sản phẩm an cư hoàn hảo và gia tăng giá trị mạnh mẽ theo thời gian. 
 
Trong đó, dự án đầu tay là khu đô thị thương mại RichHome quy mô 4,7 héc ta nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Dự án này không chỉ thể hiện tâm huyết của Thuận Lợi muốn tạo điều kiện tốt nhất để mọi người dân có thể thỏa mãn giấc mơ sở hữu được một tổ ấm an cư với nguồn tài chính tích lũy hạn hẹp mà còn nhằm tạo sự đột phá mới trên thị trường: phát triển những khu đô thị mới theo tiêu chuẩn hiện đại nhưng giá bán cạnh tranh. Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những tiện ích tốt nhất mà còn cảm thấy tự hào vì được sống trong một cộng đồng gắn bó, sẻ chia cùng những giá trị tinh thần to lớn. 
Cuối cùng, với sự đồng lòng và quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân viên của Thuận Lợi, chúng tôi đặt ra mục tiêu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, sánh vai với các doanh nghiệp lớn, uy tín để mang lại thêm nhiều chọn lựa hơn nữa cho người dân cũng như các nhà đầu tư bất động sản. Bằng cam kết đồng hành với chất lượng của mình, chúng tôi tuyệt đối tin tưởng sẽ hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong vài năm tới. 
 
Thay mặt Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của quý vị trong suốt quá trình hoạt động của công ty.  
 
Trân trọng.
 
Tổng giám đốc 
Nguyễn Thuận
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Ô 25 -26 , Lô B, Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn