thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Quỹ từ thiện Kim Oanh

Thêm hai gia đình khó khăn ở Đồng Nai nhận nhà tình thương

Ngày đăng: 16-10-2017

Nằm trong chuỗi hoạt động giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ngày 14-10-2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng Ủy Ban Nhân Dân xã Tân Hạnh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho hai gia đình nghèo trên địa bàn xã.
 
Căn nhà đầu tiên được trao cho gia đình chị Tống Thị Hồng Loan, ở ấp 4, xã Tân Hạnh, thành phố Biên Hòa có diện tích 36m2, với tổng kinh phí là 53 triệu đồng, trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ 50 triệu đồng.
 
 
Bà Hồ Thị Nở (phải) thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng đại diện UBND xã Tân Hạnh thực hiện nghi thức trao nhà tình thương cho gia đình chị Tống Thị Hồng Loan.
 
Chị Loan cho biết, trước khi được nhận nhà mới, gia đình chị có bốn người phải sống trong căn phòng trọ chật chội, thiếu trước hụt sau. Cả hai vợ chồng đều không có nghề nghiệp ổn định, trong khi hai đứa con đang độ tuổi đi học đã khiến hoàn cảnh gia đình càng khó khăn hơn nữa.
 
“Nếu không được sự giúp đỡ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh thì không biết đến khi nào vợ chồng tôi mới cất nỗi căn nhà khang trang như thế này. Bây giờ chúng tôi đã không còn canh cánh nỗi lo về chỗ ở nữa mà đã có thể yên tâm làm việc, nuôi con cái học hành đàng hoàng”, chị Loan tâm sự.
 
 
Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tặng quà chúc mừng các gia đình có căn nhà mới.
 
Cùng ngày, Quỹ Từ Thiện Kim Oanh tiếp tục trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Nguyễn Quang Phát (ấp 4, xã Tân Hạnh). Giống như hoàn cảnh gia đình chị Loan, gia đình anh Phát cũng không có một tấc đất cắm dùi, thu nhập cả hai vợ chồng đều thấp lại thêm có con nhỏ. Ngôi nhà trước đây cũng là do chính quyền địa phương cho cất tạm để có chỗ che mưa che nắng, nay đã dột nát. Dù mong mỏi có căn nhà kiên cố để ở từ rất lâu nhưng vợ chồng anh không thể nào thực hiện được.
 
Biết được hoàn cảnh gia đình anh Phát, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã hỗ trợ 50 triệu đồng và chú Mai Văn Điền cho một mảnh đất để xây nhà. Sau vài tháng thi công, căn nhà có diện tích 36 m2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, gồm phòng khách, phòng ngủ, gian bếp và nhà vệ sinh.
 
Tại lễ bàn giao nhà, cả hai gia đình đều bày tỏ sự vui mừng và lòng biết ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, lãnh đạo địa phương và nghĩa tình của bà con lối xóm đã giúp đỡ họ có căn nhà vững chắc để yên tâm ổn định cuộc sống.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn