thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Quỹ từ thiện Kim Oanh

Tặng 10 căn nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình khó khăn ở Bình Dương

Ngày đăng: 29-07-2017

Trong hai ngày 25 và 28-7-2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức lễ trao tặng 10 căn nhà Chữ thập đỏ cho các gia đình khó khăn tại huyện Phú Giáo, huyện Dầu Tiếng và thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Mỗi căn nhà trong chương trình lần này được Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và các Mạnh thường quân đóng góp thêm.

 
Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương (bìa phải) và bà Mai Thị Dung, Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thứ ba) trao quyết định tặng nhà cho chị Lê Thị Bích Lệ.
 
Tại huyện Phú Giáo, đoàn thiện nguyện đã đến thăm và trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình chị Lê Thị Bích Lệ (sinh năm 1977), ở ấp Trảng Sắn, xã Vĩnh Hòa. Phấn khởi khi được ở trong căn nhà mới rộng 53m2, chị Lệ chia sẻ: “Kể từ ngày chồng tôi dứt áo ra đi, ba mẹ con tôi ở nhờ nhà người thân cũng đã hơn 10 năm nay. Hoàn cảnh gia đình vốn đã nghèo khó lại càng thêm khó khi chỉ một mình tôi bươn chải để nuôi hai đứa con đang tuổi ăn, tuổi học. Vì vậy, khi được Quỹ Từ thiện Kim Oanh hỗ trợ 50 triệu đồng để xây nhà, tôi mừng khôn xiết.”
 
 
Lễ trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình anh Huỳnh Ngọc Phúc.
 
Còn trường hợp của anh Huỳnh Ngọc Phúc (sinh năm 1980), ngụ khu phố 9, thị trấn Phước Vĩnh phải một mình nuôi hai con nhỏ, trong đó có một đứa mắc bệnh thiểu năng trí tuệ. Bản thân của anh Phúc cũng không có nghề nghiệp ổn định, lại bị thương tật do tai nạn giao thông nên việc có được một căn nhà mới khang trang, mái lợp bằng tôn, nền lát gạch men,…là ước mơ lớn nhất của anh.
 
“Có được căn nhà mới kiên cố tôi vui mừng lắm, không còn sợ cảnh trống trước hụt sau nữa. Nhờ sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, Hội Chữ thập đỏ và Quỹ Từ thiện Kim Oanh mà gia đình tôi đã có mái ấm thực sự của mình. Đây chính là động lực để tôi cố gắng phấn đấu để nuôi dạy các con nên người”, anh Phúc xúc động nói.
 
 
Anh Đỗ Phú Tuấn, ngụ xã An Linh, huyện Phú giáo nhận quyết định tặng nhà Chữ thập đỏ từ Quỹ Từ thiện Kim Oanh.
 
Cùng chung niềm vui của chị Lệ và anh Phúc, 8 hộ gia đình khác ở địa bàn huyện Dầu Tiếng và thành phố Thủ Dầu Một cũng được nhận nhà Chữ thập đỏ do Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng. Tất cả những gia đình này đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như phụ nữ một mình nuôi con và không có đất sản xuất, công nhân bị tai nạn lao động và không có nghề nghiệp ổn định, thanh niên khó khăn về nhà ở,…
 
 
Bà Nguyễn Thị Nhung, thành viên Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh (thứ 6 từ phải sang) cùng đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tặng nhà cho gia đình ông Lê Văn Lưa, ấp Bàu Cây Cám, xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng.
 
Chia sẻ bên lề sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, sau mỗi chuyến đi thiện nguyện, nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ hiện trên môi của người dân nghèo khi được nhận nhà đã đủ làm cho bà hạnh phúc. Hi vọng rằng, những căn nhà mới này sẽ phần nào giúp các gia đình yên tâm ổn định cuộc sống và phấn đấu vươn lên thoát nghèo.
 
 
Ngoài trao nhà, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng Hội chữ thập đỏ còn tặng thêm cho các gia đình một số vật dụng dùng trong sinh hoạt.
 
Trong chương trình lần này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cũng được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tặng bảng ghi nhân Tấm lòng vàng nhân đạo vì đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn