thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Quỹ từ thiện Kim Oanh

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức chương trình thiết thực kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ

Ngày đăng: 29-07-2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-2017), Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã thực hiện một loạt chương trình thiện nguyện lớn tri ân các anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 750 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và trách nhiệm chia sẻ khó khăn với những người có công.
 
Mở đầu cho chương trình, trong hai ngày 15 và 16-7, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành ngân sách 400 triệu đồng tổ chức lễ kỳ siêu, khánh thành tượng đài nghĩa trang liệt sĩ, đồng thời trao tặng 216 phần quà cho 46 bà mẹ Việt Nam anh hùng, các người thương - bệnh binh ở xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế.
 
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà cho các gia đình có công ở xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế
 
Tiếp đó, ngày 21-7, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp với Thị ủy, UBND, UBMT Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, thăm viếng và tặng quà cho 18 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn với tổng giá trị 81 triệu đồng. Đoàn không chỉ tặng quà mà còn ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các mẹ luôn vui tươi, khỏe mạnh và là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.
 
Cũng nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn trao tặng 100 phần quà,mỗi phần trị giá 200.000 đồng, cho các gia đình chính sách và người có công ở xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên. Đặc biệt, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã phối hợp cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương, UBND thị xã Bến Cát tổ chức Đại lễ kỳ siêu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Các thành viên đoàn đã thành kính dâng hương và cầu nguyện cho hơn 3.600 anh hùng liệt sĩ đã hiến dâng cả tuổi xuân cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh, chia sẻ: “Để có được cuộc sống hạnh phúc, ấm no như hôm nay, đất nước đã mất đi nhiều người con ưu tú, nhiều gia đình phải chịu nỗi đau mất người thân. Chính vì vậy, ngày Thương binh liệt sĩ hàng năm là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống của dân tộc, đồng thời nhắc nhở nhau phải có trách nhiệm trong công tác ‘Đền ơn đáp nghĩa’, góp sức chăm lo các gia đình thương binh, liệt sĩ và gia đình có công”.
 
 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh (giữa) tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng ở thị xã Bến Cát
 
Bên cạnh các hoạt động nói trên, trong tháng 7, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn thực hiện nhiều chương trình quy mô lớn như tài trợ 2 tỉ đồng cho chùa Hội Khánh (Bình Dương) xây giảng đường và nhà sinh hoạt; phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng 10 căn nhà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Phú Giáo, huyện Dầu Tiếng và thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
 
Chiến tranh đã lùi xa nhưng những đau thương, mất mát để lại không gì có thể bù đắp được. Vì vậy, ngoài chăm lo cho giáo dục, Quỹ Từ thiện Kim Oanh luôn quan tâm phụng dưỡng các mẹ Việt Nam hùng; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và những người có công. Chỉ tính riêng tỉnh Bình Dương, hơn một năm qua, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã dành hàng tỉ đồng để trao nhà tình nghĩa, giúp đỡ cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin và các gia đình chính sách nhân dịp lễ, Tết,…
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn