thiết kế 2 design

thiết kế phối cảnh 3d

cuong thinh

đất nền dự án

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

nguồn đèn led

www.canhoasahi.com.vn

đầu tư đất nền mỹ phước

tiến độ the sol city

ghế nhựa

sài gòn fortune

khu đô thị mỹ phước 3

dự án de lagi

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất căn hộ

khu đô thị mỹ phước 4

bán đất bình dương

đất nền long an

căn hộ chung cư quận 8

địa ốc song anh

dự án de lagi bình thuận

công ty mô hình kiến trúc

thiết kế nội thất văn phòng

www.577.vn

đất bình dương giá rẻ

du an can ho

du an bat dong san

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Quỹ từ thiện Kim Oanh

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà, học bổng cho học sinh nhân dịp khai giảng

Ngày đăng: 06-09-2017

Sáng ngày 5-9-2017, nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 25 phần  học bổng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã trúng tuyển vào các trường đại học trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng học bổng cho các em học sinh.
 
Đây là những món quà ý nghĩa mà Quỹ Từ thiện Kim Oanh muốn gửi đến nhằm động viên, cổ vũ tinh thần các em phấn đấu hơn nữa để vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết, các em học sinh hôm nay chính là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động, Quỹ Từ thiện Kim Oanh luôn dành phần lớn ngân sách để chăm lo, giúp đỡ cho các học sinh nghèo hiếu học, bảo trợ cho con em người dân tộc thiểu số,…Ngoài ra, Quỹ còn hỗ trợ một số địa phương còn khó khăn ở Bình Dương, Đắk Lắk, Điện Biên, Thừa Thiên – Huế,…xây trường học, sửa chữa cơ sở vật chất và trang bị các thiết bị dạy học. Và tính từ khi ra mắt vào tháng 5-2016 đến nay, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao hơn 860 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước với tổng số tiền 3,984 tỉ đồng.
 
 
Ông Nguyễn Thành Chung, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trao thư cảm ơn cho bà Đặng Thị Kim Oanh nhằm tri ân sự đóng góp, ủng hộ phong trào khuyến học của Quỹ Từ thiện Kim Oanh.
 
Tại buổi lễ khai giảng, ngoài trao học bổng với mỗi suất trị giá 4 triệu đồng, Quỹ Từ thiện Kim Oanh còn tặng cho các em học sinh trường THPT Bến Cát nhiều phần quà như nón bảo hiểm, ba lô,…Tổng giá trị cho chương trình này là 100 triệu đồng.
 
 Một số hình ảnh khác
 
 
 
 
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Ô 25 -26 , Lô B, Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn