thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Quỹ từ thiện Kim Oanh

Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp 200 triệu đồng giúp học sinh nghèo tỉnh Bình Dương

Ngày đăng: 29-09-2017

Chiều ngày 27-9-2017, trong chương trình “Ngày hội Trung thu và trao Học bổng” cho học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn lần XVI năm 2017, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tài trợ 200 triệu đồng cho quỹ bảo trở trẻ em tỉnh Bình Dương nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Kim Oanh, kiêm Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao bảng biểu trưng tài trợ 200 triệu đồng cho đại diện Quỹ bảo trợ Trẻ em tỉnh Bình Dương.

Đây là chương trình thường niên do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương (BTTE), Sở Lao động Thương binh và Xã hội, phối hợp với Đài phát thanh truyền hình tỉnh tổ chức nhằm tạo điều kiện cho trẻ em khó khăn được vui chơi Trung thu và động viên, biểu dương những tấm gương vượt khó học giỏi trong năm học 2016-2017.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận học bổng tài trợ dài hạn trị giá 12 triệu đồng.

Tham dự “Ngày hội Trung thu và trao Học bổng” năm nay có ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, các doanh nghiệp cùng 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 9 huyện, thị, thành phố trong tỉnh đến tham dự.

Bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cùng đại diện các doanh nghiệp trao biểu trưng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao học bổng và quà với tổng giá trị gần 1,6 tỉ đồng, bao gồm: 700 suất học bổng là tiền mặt, xe đạp, máy vi tính; hỗ trợ dài hạn cho 22 em của chương trình “Mỗi trái tim nhân ái– chắp cánh một ước mơ”; tặng 1.000 phần quà trung thu, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Bà Đặng Thị Kim Oanh trao quà trung thu cho các em thiếu nhi.

Bên cạnh tặng học bổng và tạo sân chơi bổ ích cho các em, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cũng đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ hơn 3,6 tỉ đồng. Trong đó, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đóng góp 200 triệu đồng nhằm góp phần cùng Quỹ chăm lo, tạo thêm điều kiện và động lực để các em vươn lên học tập tập tốt, trở thành con ngoan trò, giỏi và người có ích cho xã hội.

Ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao tặng bằng khen và kỉ niệm chương bà Đặng Thị Kim Oanh vì đã có nhiều năm đóng góp cho sự phát triển của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.

Dịp này, UBND tỉnh Bình Dương đã trao tặng bằng khen, kỉ niệm chương cho Quỹ Từ thiện Kim Oanh và nhiều doanh nghiệp, các nhân khác đã có nhiều đóng góp trong hoạt động bảo trợ, chăm lo cho trẻ em giai đoạn 1997 – 2017.

Ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và ông Đặng Minh Hưng, phó Chủ tịch UBND tỉnh (giữa) trao bảng tri ân cho các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh khác

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn