thiết kế 2 design

thiết kế phối cảnh 3d

cuong thinh

đất nền dự án

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

nguồn đèn led

www.canhoasahi.com.vn

đầu tư đất nền mỹ phước

tiến độ the sol city

ghế nhựa

sài gòn fortune

khu đô thị mỹ phước 3

dự án de lagi

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất căn hộ

khu đô thị mỹ phước 4

bán đất bình dương

đất nền long an

căn hộ chung cư quận 8

địa ốc song anh

dự án de lagi bình thuận

công ty mô hình kiến trúc

thiết kế nội thất văn phòng

www.577.vn

đất bình dương giá rẻ

du an can ho

du an bat dong san

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Thị trường bất động sản

Phát triển đô thị Thủ Dầu Một xứng tầm

Ngày đăng: 05-02-2018

TP.Thủ Dầu Một vừa làm lễ đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Dương. Theo báo cáo, đến nay TP.Thủ Dầu Một đã đạt được những thành tựu kinh tế - xã hội rất ấn tượng, như thu nhập bình quân đầu người cao gấp gần 2 lần bình quân chung cả nước; GDP bình quân đầu người đạt gần 82 triệu đồng, cao gấp 1,79 lần mức trung bình toàn quốc; thành phố không còn hộ nghèo theo chuẩn chung quốc gia. Cơ cấu kinh tế của thành phố chuyển dịch đúng hướng, theo hướng tăng dần tỷ trọng thương mại - dịch vụ, giảm dần tỷ trọng nông nghiệp, với tỷ lệ tương ứng: thương mại - dịch vụ chiếm 60,88%, công nghiệp 39,04%, nông nghiệp 0,08%; ngành nông nghiệp phát triển mạnh theo hướng nông nghiệp đô thị, năng suất và hiệu quả cao.

 
TP.Thủ Dầu Một nằm trên đường hướng tâm đối ngoại của vùng TP.Hồ Chí Minh - đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, thuộc vùng đô thị trung tâm vùng TP.Hồ Chí Minh gồm Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát và Tân Uyên; đóng vai trò là cực tăng trưởng phía bắc của vùng TP.Hồ Chí Minh, đồng thời có vai trò là đô thị vệ tinh độc lập của đô thị hạt nhân vùng. TP.Thủ Dầu Một có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hơn 25km, cách sân bay quốc tế đang đầu tư mới Long Thành khoảng 50km, cách cảng Cát Lái khoảng 20km... Việc thành phố được công nhận đô thị loại I là thành quả chung của nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ Dầu Một. Nhiều chuyên gia đã đánh giá cao tầm nhìn chiến lược của Bình Dương về quy hoạch tổng thể phát triển công nghiệp - đô thị, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, văn hóa - giáo dục… để có bộ mặt Thủ Dầu Một khang trang như hôm nay.
 
Những ngày này, người dân TP.Thủ Dầu Một rất phấn khởi khi thời điểm tết cổ truyền chỉ còn đếm từ ngày; những tuyến đường chính của thành phố được trang hoàng lộng lẫy, đẹp mắt hơn. Người dân thành phố hồ hởi là phải, bởi đây là “mùa xuân đầu tiên” Thủ Dầu Một trở thành đô thị loại I, một bước ngoặt đáng ghi nhớ để thành phố phát triển văn minh, hiện đại.
 
Có thể khẳng định, sự phát triển của TP.Thủ Dầu Một cũng là thành quả chung của tỉnh Bình Dương trong suốt hơn 20 năm thay da đổi thịt: Từ vùng đất thuần nông, Bình Dương vươn mình trở thành trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Mùa xuân đang mang lại hy vọng lớn lao để Bình Dương còn có thêm nhiều mùa xuân hơn nữa, để tỉnh nhà xứng đáng là đầu tàu kinh tế của cả nước như sự kỳ vọng của Thủ tướng Chính phủ.
 
Theo: Báo Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Ô 25 -26 , Lô B, Đường Lê Lợi, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn