thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Tin tức công ty

Kim Oanh tổ chức chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày đăng: 09-03-2017

Chiều ngày 8-3-2017, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3” cho gần 218 cán bộ nhân viên nữ, tại nhà hàng Happy Time Outdoor Party, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 
Ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nhân ngày 8-3

Đây là hoạt động thường niên của Kim Oanh nhằm mang đến niềm vui tinh thần cho các chị em cán bộ nhân viên, đồng thời tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của họ vào sự nghiệp phát triển của Kim Oanh.
 
 
Những bóng hồng của Kim Oanh Group trong tà áo dài duyên dáng

Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã đánh giá rất cao những thành tích mà các nữ cán bộ nhân viên đã đạt được. Dù làm việc ở trụ sở chính hay các chi nhánh, dù ở cương vị lãnh đạo, quản lý hay là nhân viên nhưng chị em luôn tận tâm, cống hiến hết mình chung tay xây dựng mái nhà chung Kim Oanh phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.
 
 
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nhận hoa chúc mừng từ ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, người bạn đời đã đồng hành cùng bà vượt qua bao khó khăn để có thành công ngày hôm nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên nam gửi lời chúc đến các chị em của đại gia đình Kim Oanh Group luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành đạt và hạnh phúc trong cuộc sống. 
 
 
Những khoảng khắc vui tươi của các chị em trong ngày 8-3

“Mong rằng, trong thời gian tới các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực làm việc, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng thương hiệu Kim Oanh ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước chinh phục những đỉnh cao mới”, ông Nguyễn Thuận nhấn mạnh. 
 
Những bông hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến các nữ cán bộ nhân viên Kim Oanh Group

Nhân dịp này, các chị em của đại gia đình Kim Oanh Group còn được nhận những bông hoa tươi thắm và những phần quà ý nghĩa từ Ban lãnh đạo. Ngoài ra, tất cả chị em cán bộ nhân viên còn được thưởng thức bữa tiệc thân mật, ấm cúng.
 
 
Buổi lễ “Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3” còn là dịp để các chị em gặp gỡ, cùng nhau chia sẻ niềm vui, khó khăn trong công việc cùng như cuộc sống

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các nữ cán bộ nhân viên, tạo được sự gắn kết giữa chị em trong từng bộ phận. 
 

 
Quang cảnh buổi lễ chúc mừng ngày 8-3 của Kim Oanh Group

Một số hình ảnh khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn