thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

đất nền

lucky garden

dự án novaland

trần thạch cao vĩnh tường

hướng dẫn thi công trần thạch cao

ghế nhựa

an ha lotus

the elysium

du an an ha lotus

căn hộ the avila 2

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

victoria village

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

riverfront residence

căn hộ riverfront residence

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

nbb garden 3

đất nền long an

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Tin tức công ty

Kim Oanh Group rộn ràng họp mặt đầu Xuân năm 2017

Ngày đăng: 07-02-2017

Sáng ngày 7-2-2017, tại trung tâm hội nghị Lucky Square, Thành phố mới Bình Dương, bốn đơn vị thành viên của Kim Oanh Group gồm Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, Công ty cổ phần Xây dựng An Phước Bình Dương và Công ty Phú Thuận Lợi đã tổ chức chương trình họp mặt đầu Xuân năm 2017 với sự tham dự của hơn 600 cán bộ nhân viên.

 
Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng Ni sư Thích nữ Hương Nhũ tặng lì xì cho tất cả nhân viên
 
Chương trình họp mặt đầu Xuân năm 2017 diễn ra trong không khí ấm cúng, mọi người đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Đặc biệt chương trình có sự tham dự của Tiến sĩ Phật học Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang đến chia sẻ bài pháp thoại về chủ đề “Hãy yêu thương” với các thành viên trong đại gia đình Kim Oanh.
 
 
Hơn 600 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group tham dự họp mặt đầu Xuân năm 2017.
 
Qua bài pháp thoại này và những câu chuyện thú vị mà Ni sư Thích nữ Hương Nhũ truyền đạt đã giúp cho mỗi cán bộ nhân viên rút ra nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống, cũng như trong công việc, cùng nhau đồng lòng xây dựng thương hiệu Kim Oanh ngày càng vững mạnh trên thị trường bất động sản.
 
 
Tiến sĩ Phật học Ni sư Thích nữ Hương Nhũ, trụ trì chùa Thiên Quang đang pháp thoại với chủ đề “Hãy yêu thương” cho cán bộ nhân viên Kim Oanh Group.
 
Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group cùng Ni sư Thích nữ Hương Nhũ đã gửi tặng cho tất cả nhân viên “lộc may mắn” để khởi đầu cho một năm mới nhiều thuận lợi. Tuy không mang giá trị vật chất nhưng những bao lì xì đã mang đến giá trị tinh thần, tiếp thêm cho mỗi thành viên sự tự tin về một năm sung túc và may mắn.
 
 
Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh phát biểu tại chương trình.
 
Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh, chia sẻ để có được thành công như ngày hôm nay, bản thân bà đã học hỏi rất nhiều từ những bài thuyết giảng của Ni sư Thích nữ Hương Nhũ. Đặc biệt, sau những chuyến đi thiện nguyện đã giúp bà nghiệm ra rằng “Hãy gieo hạt giống tâm hồn, bạn sẽ tìm thấy được hạnh phúc”.
 
 
Ông Nguyễn Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao giải đặc biệt là 6 chì vàng SJC trị giá 21 triệu đồng cho chị Lê Thị Dung.
 
Trong dịp này, Ban tổng giám đốc còn tổ chức chương trình quay số may mắn dành cho tập thể cán bộ nhân viên Kim Oanh Group với tổng giá trị giải thưởng hơn 240 triệu đồng, gồm nhiều phần quà hấp dẫn như: giải đặc biệt là 6 chỉ vàng SJC; 3 giải nhất, mỗi giải 4 chỉ vàng SJC; 6 giải nhì, mỗi giải là một Smart Tivi 32 inch; 8 giải ba; mỗi giải là một chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7;…
 
 
Ba nhân viên may mắn nhận giải nhất với mỗi giải là 4 chỉ vàng SJC.
 

6 giải nhì với mỗi giải là Smart Tivi 32 inch đã tìm được chủ nhân.
 

Ông Tôn Thất Khiêm, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh trao 8 giải ba với mỗi giải là chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 cho những nhân viên may mắn.
 

Những cán bộ nhân viên Kim Oanh Group nhận giải tư của chương trình là chiếc điện thoại Oppo Neo 7.
 
Một số hình ảnh khác: 
 
 
 
 
 
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn