thiết kế 2 design

căn hộ asa light quận 8

dự án Sentosa Villa

đầu tư nhà đất

căn hộ giá rẻ tphcm

novaland

du an the residence 1

lucky garden

dự án novaland

thong tin du an the residence 1

làm bằng đại học giá rẻ

ghế nhựa

an ha lotus

làm bằng tốt nghiệp

du an an ha lotus

mua bằng tốt nghiệp

http://canhotheavila.com.vn

ban ghe nhua

mua bán nhà đất dĩ an

nhà đất dĩ an

làm bằng cấp 3 giá rẻ

lavita charm

đất bình dương

đất nền long an

can ho the avila 2

can ho the avila 3

căn hộ chung cư quận 8

nhà dĩ an

làm bằng trung cấp

dự án the residence 1 củ chi

thông tin dự án lucky garden

bán đất bình dương giá rẻ

đất bình dương giá rẻ

dịch vụ sửa khoá tphcm

làm bằng trung cấp

lắp đặt kho lạnh giá rẻ

đất nền lucky garden

Tin tức công ty

Hơn 350 " chiến binh" Kim Oanh Group sẵn sàng tranh tài trong hội thao lần VI

Ngày đăng: 09-10-2017

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và tập luyện miệt mài, hơn 350 cán bộ nhân viên Kim Oanh Group đã sẵn sàng tham gia tranh tài trong Hội thao lần VI năm 2017 với chủ đề “Kim Oanh Group – Chung sức đồng lòng, Vươn tới thành công”, diễn ra vào ngày 11-10 tới, tại trung tâm thể dục thể thao Thành phố mới Bình Dương. 

Với 6 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, kéo co và điền kinh, hội thao năm nay thu hút đông đảo cán bộ nhân viên từ các đơn vị thành viên Kim Oanh Group, văn phòng tổng công ty đăng ký tham gia. Đặc biệt, số lượng nữ đăng ký tham gia các giải đấu cao hơn so với dự tính ban đầu của Ban tổ chức.
 
 
Hình ảnh trận bóng đá tại “Hội thao kim Oanh Group lần thứ V năm 2016”.

Cụ thể, ở bộ môn bóng đá được xem là môn thể thao yêu thích nhất nên có số lượng người đăng ký tham gia rất đông với 9 đội nam và 7 đội nữ. Ở các môn bơi lội và cầu lông, cũng thu hút 8 đội nữ đăng ký thi đấu.
 
Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết của các nhân viên, Ban tổ chức còn mở rộng hình thức thi đấu với các giải như điền kinh tiếp sức 5.000 mét, cầu lông đôi nam – nữ vào kéo co đồng đội nam nữ. 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, hội thao năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn so tài hấp dẫn và đầy kịch tính bởi nhìn chung số lượng, chất lượng thi đấu ở các bộ môn đã được nâng cao so với năm 2016. Tất cả các đội tham gia đều có sự chuẩn bị chu đáo và tập luyện kỹ lưỡng. 
 
 
Kéo co là môn thi đấu náo nhiệt và hấp dẫn nhất của hội thao năm 2016

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cho biết, “Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017” là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động. Đồng thời tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công nhân viên và người lao động giữa các đơn vị thành viên Kim Oanh Group, góp phần cùng nhau hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.
 

 
Bộ môn điền kinh của hội thao năm 2016 cũng rất sôi động

“Hội thao Kim Oanh Group lần VI năm 2017” sẽ diễn ra từ ngày 11, 13 và 16-10-2017. Sau đó, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao các giải thưởng gồm huy chương vàng, bạc, đồng, tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải nhằm khuyến khích tinh thần thi đấu cho những tập thể và cá nhân tham gia hội thao.
 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THUẬN LỢI

Địa chỉ: Số 292 đường Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (0274) 3803 168 - Fax: (0274) 3803 166

Hotline: 0937 828 829 
 
Mã số Thuế: 3702 1346 66 | Email : info@diaocthuanloi.com.vn